July 23, 2024

Football Gladiator – 2 lần nâng cấp để bạn trở thành bóng đá!

Nếu bạn đang muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng cho trận đấu bóng đá thì bạn phải có một kế hoạch điều tiết và sức mạnh thông minh. Bóng đá là một môn thể thao đòi hỏi một sức mạnh thể chất to lớn mà bạn phải có được và xây dựng thông qua một kế hoạch thể lực và sức mạnh vượt trội. Tôi đã bao gồm 2 thang máy tuyệt vời dưới đây để giúp bạn có được hình thức bóng đá siêu hạng.

Lấy lại vóc dáng nhanh chóng cho bóng đá!

1. Kettlebell Man Makers: Kettlebell man Makers là một bài tập cực kỳ hiệu quả để giúp bạn phát triển sức mạnh cốt lõi, phần trên cơ thể và sức mạnh bùng nổ hoàn toàn! Đây là một cú nâng tuyệt vời gần như bắt chước hành động phóng lên khỏi mặt đất để đánh đối thủ của bạn ngay trong miệng.

Để thực hiện động tác nâng cụ thể này, bạn sẽ phải có sẵn một cặp tạ có sức cản từ trung bình đến nặng. Đặt chuông trên mặt đất giữa hai bàn chân của bạn với tư thế hơi rộng hơn chiều rộng vai bên ngoài chuông. Từ đây, bạn sẽ vệ sinh đúng cách và treo tạ lên ngực. kq bundesliga  Khi bạn đã treo chuông vào ngực thì chỉ cần đặt chúng trở lại mặt đất giữa hai bàn chân của bạn. Bây giờ khi bạn đặt chúng trở lại mặt đất, hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt chúng đúng vị trí để có thể giữ thăng bằng cơ thể trên chúng khi thực hiện động tác squat. Để tay trên tạ, khuỵu xuống và đá chân về phía sau để mở rộng cơ thể sang tư thế chống đẩy thẳng đứng. Ngay sau khi bạn được mở rộng, bạn chỉ cần đá chân trở lại bên dưới bạn để đứng lên và làm sạch chuông trước ngực của bạn một lần nữa.

2. Kettlebell Renegade Rows: Đối với cách nâng cụ thể này, bạn sẽ cần có sẵn một cặp chuông có lực cản vừa phải. Đây là một động lực tuyệt vời để giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho trận đấu bóng đá.

Đặt chuông trên mặt đất với khoảng cách chiều rộng bằng vai và chiều dài. Từ đây, bạn hãy chuyển sang tư thế chống đẩy thẳng đứng và đặt tay lên chuông. Tiếp theo, thực hiện động tác chống đẩy đồng thời giữ thăng bằng và giữ thăng bằng trên chuông. Khi bạn đi lên khỏi hàng đẩy lên, một trong những chiếc chuông sẽ đến lồng ngực của bạn. Sau khi bạn chèo chuông, hãy đưa chuông trở lại mặt đất và thực hiện một động tác đẩy khác lên để bạn có thể chèo chuông ở phía đối diện. Sau khi hoàn thành động tác này ở mỗi bên, bạn sẽ hoàn thành một lần duy nhất.

Nếu bạn nghiêm túc về việc chuẩn bị cho cơ thể của mình sẵn sàng cho môn thể thao bóng đá thì cả hai cách nâng này sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều này và các bài tập tạ tay tuyệt vời khác thì hãy truy cập phần còn lại của các bài viết của tôi về chủ đề này. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi vận động viên đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới tập luyện thông minh!