June 20, 2024

Tuần lễ bóng đá đại học # 14: Một tấm thảm chùi chân mọc lên

Những người Sparta của bang San Jose năm 2006 đã từng lên đỉnh núi. Được dự đoán bởi cuộc thăm dò của phương tiện truyền thông WAC sẽ chết cuối cùng trong hội nghị, người Sparta đã theo sau cựu giám đốc Đại học Arizona Dick Tomey để đạt kỷ lục tốt nhất của họ kể từ năm 2000. (Kể từ năm 1992, kỷ lục thắng-thua của chương trình là 45-102, một con số mạnh mẽ Clip thắng 31%.) San Jose St. chung cuộc 7-4, 4-3 trong trận đấu rất cạnh tranh WAC, đánh bại Stanford, thua Washington sáu và thua ba trước Boise St. trận đấu thứ bảy của họ vào tuần trước với Idaho, vào tháng 12 này, người Sparta sẽ lần đầu tiên được mời tham dự một trận đấu tô màu sau 16 năm: New Mexico Bowl, nơi họ sẽ chơi, ờ, New Mexico.

Kịch bản hoàn hảo cho một sự thất vọng, phải không? Xem những điểm nổi bật về chiến thắng bết bát của bạn trên chuyến bay về nhà từ Moscow (loại Idaho, không phải của Nga), mơ về tất cả những thứ miễn phí mà bạn sẽ nhận được ở Albuquerque vài ngày trước Giáng sinh, béo lên và hạnh phúc và bỏ qua đêm chung kết mùa giải.

Sự đen đủi, sự không may. San Jose St. tiếp đón Fresno St. trong trận đấu cuối cùng của mùa giải năm 2006, và họ đã trả thù được trong tâm trí. Các đội mẹ neymar này đã thi đấu hàng năm kể từ năm 1996, và Bulldogs đã giành chiến thắng trong mọi cuộc họp. Ầm ĩ. Và điều đó bao gồm một số trận thua lớn: năm ngoái, Fresno St. đã thắng 45-7; trong ’04 nó là 62-28; trong ’03, nó là 41-7, và tiếp tục. Sparta đã không thắng Bulldogs kể từ năm 1990.

Năm nay Bulldogs bị loại khỏi một chiến dịch tuyệt vời, trong đó họ suýt đánh bại USC và đã đánh bại Boise St., và được dự đoán sẽ tranh ngôi vô địch một lần nữa vào năm ’06. Điều đó đã không xảy ra; Bulldogs là 4-7 tổng thể và 4-3 trong hội nghị. Họ đã thua những trận không thể giải thích được trước Utah St. và Colorado St. 05), 1-8 ATS trong chín trận đại hội gần nhất của họ, 1-11 ATS trong 12 trận cuối cùng trên sân cỏ, 0-8 ATS trước các đội có thành tích chiến thắng và 0-6 ATS trên đường. Huấn luyện viên Pat Hill đã qua lại với tiền vệ của anh ấy, bắt đầu với Tom Brandstater, bắt anh ta và đi với Sean Norton, và sau đó trở lại Brandstater. Dwayne Wright chạy lùi rất tốt, trung bình 123 yard một trận (bao gồm cả 295 mà anh ấy vừa giành được vào tuần trước trước Louisiana Tech) và Bulldogs đã thắng ba trận liên tiếp (mặc dù họ chỉ thắng trong một trong những trận đấu đó) . Nhưng chuỗi 7 trận thua hồi đầu mùa là chuỗi trận tồi tệ nhất của họ trong 77 năm qua.